Giới thiệu

Thành lập từ năm 2016, Công ty Cổ phần Ứng dụng kỹ thuật VIETMEP (viết tắt là VIETMEP) là doanh nghiệp trẻ, năng động hoạt động trong phạm vi cả nước, chuyên sâu về tư vấn thiết kế và thẩm tra thiết kế, cung cấp các giải pháp tổng thể, thi công xây lắp hệ thống cơ điện và hệ thống phòng cháy chữa cháy cho khách hàng.

Với điểm mạnh là đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm nên không khó để Công ty bảo đảm sự phát triển ổn định của mình trong các lĩnh vực Công ty tham gia. Bên cạnh đó Công ty còn nghiên cứu, tham gia các khóa đào tạo huấn luyện, ứng dụng các giải pháp, sản phẩm mới cho các dự án công nghiệp và dân dụng có yêu cầu kỹ thuật cao.

Hơn nữa để đảm bảo sức cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế, Công ty luôn phát triển và mở rộng quan hệ với các đối tác lớn trên thế giới như: ABB; Daikin; LG; Carrier; Phillips; Scheneider; Mitsubishi…

Chúng tôi tiến tới những tiêu chuẩn quốc tế nhằm xây dựng không chỉ chất lượng được tiêu chuẩn hóa mà còn phát triển chiến lược quản trị rủi ro, môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Nhờ đó mà chúng tôi liên tục đưa ra những sản phẩm và cung cấp những dịch vụ đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Triết lý quản trị của VIETMEP là:

Niềm tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi

Vì vậy trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, Công ty Cổ phần Ứng dụng kỹ thuật VIETMEP luôn duy trì sự sáng tạo kết hợp với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để bảo đảm chất lượng công trình, đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như uy tín và sự phát triển bền vững của Công ty.